Tổng Hợp Logo Trường Đại Học Hàng Đầu Tại TPHCM

Logo trường đại học là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng đối với chiến lược quảng cáo cho trường đại học. Chương trình học tập tiên tiến, phương tiện học tập hiện đại, cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ cao chính là thành phần có tính quyết định cho trường đại học hàng dầu, không còn gì tuyệt bằng logo của trường đại học với thiết kế đẹp, và mang đầy đủ ý nghĩa của trường. Nó đóng vai trò trung tâm đối với việc làm nên thương hiệu cũng như hình ảnh, ngoài ra logo trường đại học còn là bản sắc riêng cho mỗi sinh viên, và mọi người sử dụng nó như một biểu tượng để phân biệt giữa các trường đại học với nhau. Ví dụ như logo của trường đại học Văn Hiến bên dưới.

Logo truong dai hoc Van Hien

Logo trường đại học Văn Hiến

Màu sắc trong logo trường đại học rất quan trọng. Chúng được sử dụng là phần tất yếu trong logo. Khách hàng cũng như những chuyên gia thiết kế logo thường nghiêm ngặt đối với việc dùng màu và chọn màu sao cho hợp lý nhất đối với logo đặc biệt là logo của các trường đại học.

Thiết kế logo cần tuân thủ theo các yêu cầu nhất định với các phông màu chủ đạo là trắng, đen.

Font chữ trong thiết kế logo trường đại học cũng rất quan trọng. Thiết kế logo cho tổ chức giáo dục, nhất là các trường đại học luôn đòi hỏi những yêu cầu đặc biệt và khắt khe nhất. Trong đó, tông màu và font chữ, kích thước chữ thường khá đặc biệt và do khách hàng chọn lựa. Đối với thiết kế logo trường đại học cần phải màu sáng, thể hiện sự sáng tạo, tiến bộ và luôn phát triển.

PHẢI XEM NGAY:  Giày thể thao nữ chạy bộ và chơi tennis tốt nhất 2018

Để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về logo truong dai học chúng tôi xin giới thiệu một số logo của các trường đại học hàng đầu hiện nay dưới đây. Là những thiết kế logo của trường đại học hàng đầu của Việt Nam như đại học Ngoại thương, kinh tế, Bách Khoa … mẫu logo trường đại học được thay đổi mới đây để thích hợp hơn với thời đại, các logo đều mang 1 ý nghĩa và đặc trưng riêng cho mỗi trường, và ẩn chứa bên trong ý nghĩa, sứ mệnh và những nghành trọng điểm của trường.

Trường đại học Tài Chính Marketting

Logo Trường đại học Tài Chính Marketting

Trường đại học Sư Phạm TPHCM

Logo Trường đại học Sư Phạm TPHCM

Trường đại học Sư Phạm kỹ thuật TPHCM

Logo Trường đại học Sư Phạm kỹ thuật TPHCM

Trường đại học Sài Gòn TPHCM

Logo Trường đại học Sài Gòn TPHCM

Trường đại học Ngân Hàng TPHCM

Logo Trường đại học Ngân Hàng TPHCM

Trường đại học Kinh Tế TPHCM

Logo Trường đại học Kinh Tế TPHCM

Trường đại học Khoa Học Tự Nhiên TPHCM

Logo Trường đại học Khoa Học Tự Nhiên TPHCM

Trường đại học Bách Khoa TPHCM

Logo Trường đại học Bách Khoa TPHCM

Add Comment