Sendo.vn ở đâu? tuyển dụng như thế nào?

Tư vấn tốt xin chia sẻ đến cho các bạn thông tin về Sendo.vn ở đâu?, Sendo tuyển dụng như thế nào? làm việc tại Sendo.vn có tốt không?

Sendo.vn là gì và Sendo ở đâu?

Sendo.vn có tên chính thức là Sen Đỏ, nó được thành lập bắt đầu từ tháng 9 năm 2012 xuất phát từ một dự án Thương mại điện tử do Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT Online phát triển.

Bạn có thể tham khảo vị trí văn phòng của Sendo.vn tại đây:

  • Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ, thành viên của Tập đoàn
  • Số ĐKKD: 0312776486 – Ngày cấp: 13/05/2014, được sửa đổi lần thứ 6, ngày 23/05/2016.
  • Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.
  • Địa chỉ: Tòa nhà FPT Tân Thuận, Lô 29B-31B-33B, Đường Tân Thuận, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM.
  • Email: lienhe@sendo.vn

Sendo.vn tuyển dụng

FPT Online lại là một công ty thành viên trực thuộc tập đoàn công nghệ FPT.

Tập đoàn công nghệ FPT được biết đến là tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với quy mô doanh thu đạt 28.000 tỷ đồng và nhân lực khoản 17.000 người, dẫn đầu trong các lĩnh vực: Tích hợp hệ thống, sản xuất phần mềm, phát triển phần mềm, Phân phối sản phẩm công nghệ, Dịch vụ công nghệ thông tin.

Tập đoàn FPT có tiền thân là công ty Thực phẩm được thành lập từ năm 1998, đến năm 1990 bắt đầu chuyển sang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và đổi tên thành Công ty phát triển đầu tư Công nghệ FPT.

Hiện nay Tập Đoàn FPT hoạt động trên khắp toàn cầu và hoạt động mạnh ở các nước Châu Á. Đây là một tập đoàn lớn có tầm ảnh hưởng tới lĩnh vực Công nghệ thông tin không chỉ ở Việt Nam mà còn ở cả khu vực Đông Nam Á.
Sendo.vn chợ điện tử được thừa hưởng các nền tảng công nghệ hàng đầu từ cha đẻ, với số vốn đầu tư từ các nhà đầu tư lớn Nhật Bản, Sendo đã hoạt có quá trình hoạt động hơn 5 năm và hiện nay là chợ bán hàng của hàng nghìn shop lớn nhỏ và là nơi mua sắm của hàng triệu người Việt khắp cả nước.

PHẢI XEM NGAY:  Binomo lừa đảo "COI CHỪNG NGẬM QUẢ ĐẮNG"

SENDO.VN TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CÓ NÊN ỨNG TUYỂN KHÔNG?

Tuyển dụng nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với công ty hiện nay. Thực trạng là người cần việc thì không ít, nhà tuyển dụng thì luôn có nhu cầu, thế nhưng họ luôn bị lệch pha nhau và dẫn đến người cần tìm việc thì vẫn không có việc, nhà tuyển dụng thì không tìm được người.

Vậy mới nói, để tìm được một công việc phù hợp đúng chuyên môn, hay tìm được một nhân viên phù hợp đủ trình độ… thật sự chưa bao giờ là vấn đề đơn giản.

Ngay cả đến Sen Đỏ một công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện Tử cũng luôn phải đau đầu trong vấn đề tuyển dụng. Mặc dù môi trường làm việc năng động, trẻ trung, hiện đại, được trang bị các công nghệ, máy móc, phương tiện làm việc tốt nhất. Mức lương thưởng hấp dẫn, cơ hội phát triển bản thân luôn rộng mở… thế mà, không phải cứ đăng tuyển là tìm ngay được người. Hoặc tuyển được rồi nhưng người được tuyển không thích nghi được với môi trường, không đáp ứng được công việc rồi chưa qua thời gian thử việc đã rời đi, hoặc làm việc được ít tháng lại xin off.

Sendo.vn tuyển dụng nhân sự vẫn không ngừng tìm kiếm các gương mặt tài năng, làm việc có trách nhiệm và tinh thần cầu tiến. Nếu bạn yêu thích lĩnh vực Thương mại điện tử thì Sendo.vn tuyển dụng nhân sự có nên ứng tuyển không? Trước tiên bạn cần tìm hiểu về nhà tuyển dụng này để xem mình có phù hợp hay không nhé.

PHẢI XEM NGAY:  Alma lừa đảo ? những điều bạn chưa biết về Alma

Sendo.vn hoạt động trong lĩnh vực gì?

Sen đỏ hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, bán hàng online trực tuyến. Đây là một lĩnh vực mới đang được đánh giá là rất tiềm năng hiện nay.

Sendo.vn được thành lập từ 9/2012 là sàn Thương mại điện tử chính thức của tập đoàn công nghệ lớn nhất Việt Nam FPT. Sendo.vn hoạt động theo mô hình là một chợ điện tử, nơi để các shop online trên khắp cả nước đăng ký tham gia buôn bán.

Cùng với Lazada, Tiki, adayroi… Sendo.vn được đánh giá là chợ trực tuyến có quy mô và số lượng hàng hóa, số lượng shop tham gia kinh doanh lớn nhất hiện nay.

 

Mức thu nhập ở Sendo.vn có tốt không?

Hiện nay, so với mặt bằng chung các công việc văn phòng, thì mức lương mà Sendo.vn chi trả là khá tốt. Mức lương thưởng sẽ được nhân lên theo năng lực, trách nhiệm, kết quả hoàn thành công việc và độ gắn bó của nhân viên với công ty theo thời gian.

Các chệ độ đãi ngộ của Sendo.vn với nhân viên có tốt không?

Khi làm việc tại Sendo.vn bạn sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ tốt nhất của tập đoàn FPT và Sen Đỏ như: 12 ngày phép năm theo đúng quy định của nhà nước, chế độ thai sản 4-6 tháng, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp…

PHẢI XEM NGAY:  Laptopno1 lừa đảo ? Mọi nghi ngờ được sáng tỏa

Được thăm khám sức khỏe theo định kỳ 2 lần/năm, được tham gia bảo hiểm FPT care của tập đoàn, được hưởng lương tháng 13, thưởng tết Âm theo quy định của tập đoàn.

Ngoài ra, hàng năm bạn sẽ có một kỳ nghĩ dưỡng, du lịch cùng công ty, tham gia 2 kỳ team bulding theo nhóm, phòng ban của bạn.

Sendo.vn có phải là môi trường làm việc năng động?

Thương mại điện tử là một lĩnh vực mới, liên quan rất nhiều đến công nghệ. Chính vì vậy, có thể khẳng định môi trường làm việc ở Sendo là khá năng động, trẻ trung với nhiều trải nghiệm thú vị cho bản thân. Bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về thế giới online, tự trau dồi các kỹ năng khởi tạo shop, kỹ năng marketing online, tư vấn, chạy quảng cáo, digital, PR sản phẩm, đánh giá thị trường, phân tích đối thủ… nó thật sự là một trải nghiệm chân thật và hữu ích nếu bạn có dự định kinh doanh online.

Tại Sendo.vn bạn còn được tham gia vào các hoạt động văn hóa văn nghệ của công ty và tập đoàn, tham gia sinh hoạt chung vào các lớp yoga, rumba cùng các công ty thành viên khác của FPT….

Nếu bạn đang phân vân trước tin Sendo.vn tuyển dụng, lời khuyên hãy thử ứng tuyển một lần để trải nghiệm một môi trường thật sự mới, nhiều thử thách, năng động và nhiều cơ hội phát triển bản thân này.

Xem thêm bài viết phân trần về vụ việc Sendo lua dao tại báo Dân Trí

Add Comment