Sendo.vn kiếm tiền từ đâu và bằng cách nào?

Tư vấn tốt xin được chia sẻ đến với các bạn cách kiếm tiền của sàn thương mại điện tử Sendo.vn

Sendo.vn là một siêu chợ, là nơi trung gian giữa người mua và người bán, người bán trả tiền cho người mua thông qua Sendo.vn, trong trường hợp không có tranh chấp gì xảy ra Sendo.vn sẽ chuyển tiền đến cho người bán, và người bán phải thanh toán một khoản phí rất nhỏ cho Sendo.vn để đặt gian hàng trên website Sendo.vn

Mua hàng ở Sendo.vn

PHẢI XEM NGAY:  Mua hàng trên Sendo.vn có tốt và uy tín không?

 

SENDO.VN SIÊU CHỢ CỦA NGƯỜI “NHÀ QUÊ”

Khác với Lazada.vn và Tiki trong việc hướng tới tập khách hàng của mình là dân thành thị, Sendo.vn đa dạng các mặt hàng ở nhiều mức giá khác nhau, không chỉ phục vụ tốt cho tập khách hàng có thu nhập cao ở khu vực thành thị, Sendo.vn còn hướng tới những khách hàng ở vùng nông thôn, công nhân, nông dân, học sinh, người dân vùng sâu, vùng xa có thu nhập thấp, nhằm giúp họ tham gia vào xu hướng mua hàng online hiện đại, thật tiện ích.

Ngay cả các sản phẩm khó tìm nhất ở quê nhà, họ cũng có thể dễ dàng mua sắm trên Sendo. Nhất là mặt hàng thời trang, những sản phẩm mà đa số chỉ được bán ở thành thị, thì giờ đây tại Sendo.vn bất cứ khách hàng ở khu vực nào trên đất nước cũng có thể sở hữu dễ dàng.

 

Sendo.vn đang nỗ lực thu ngắn lại sự khác biệt về nhu cầu mua sắm của người thành thị và người nông thôn, giúp mọi người mua hàng bình đẳng và tiện ích hơn. Ai cũng có thể có được món đồ mà mình yêu thích, nâng cao đời sống cho người dân ở khắp mọi miền.

Chính vì sự khác biệt này mà Sendo.vn được rất nhiều khách hàng biết đến và yêu thích. Nhiều khách hàng nhận định, Sendo.vn là chợ điện tử thân thiện và dễ mua sắm nhất của họ từ trước đến nay.

PHẢI XEM NGAY:  Sendo.vn ở đâu? tuyển dụng như thế nào?

MUA HÀNG TRÊN SENDO.VN CÓ TỐT KHÔNG?

Với nền tảng công nghệ tốt nhất được thừa hưởng từ cha đẻ là tập đoàn công nghệ FPT, Sendo.vn là một trong những Sàn Thương Mại điện tử dẫn đầu về công nghệ. Với các tính năng đặt hàng trên App và web đơn giản, ngay cả người mới sử dụng điện thoại hay máy tính cũng có thể tự đặt hàng cho mình.

 

Mặt hàng của Sendo.vn đa dạng từ các lĩnh vực thời trang, làm đẹp, mẹ bé, thể thao, đồ gia dụng, điện máy, xe cộ, cho đến các lĩnh vực chăm sóc nhà cửa, đồ chơi, vật nuôi, cây trồng, sách vở, dịch vụ du lịch, spa… bạn cũng dễ dàng mua được tại Sendo.vn. Các sản phẩm đa dạng từ cap cấp, hàng hiệu cho tới giá rẻ… giúp khách hàng có thể tìm được đúng được sản phẩm hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài ra, với cam kết “nhận khiếu nại, đổi trả và hoàn tiền” nếu sản phẩm không đúng mô tả của Sendo.vn cũng giúp người mua hàng luôn yên tâm khi mua sắm.

Với nền tảng công nghệ, uy tín và số lượng sản phẩm khổng lồ ở nhiều mức giá cạnh tranh hiện nay. Sendo.vn có thể coi là nơi mua sắm tốt dành cho nhiều đối tượng khách hàng từ nông thôn cho tới thành thị, Sẽ không có việc Sendo lừa đảo khách hàng.

Xem thêm bài viết: Sen Đỏ miễn phí giao hàng và vận chuyển trên toàn quốc

Add Comment