Sendo.vn có uy tín không? đổi trả hàng như thế nào?

Làm sao để biết Sendo.vn có uy tín không?

Cả nhà ơi, em rất hay mua sắm trên mấy trang lớn như Sendo.vn. Gần đây em nghe một số tin đồn không tốt về trang này, vậy làm sao để biết Sendo.vn có uy tín không cả nhà?

Sendo.vn được bảo trợ bởi FPT

Em đi hỏi trên một số group thì được các bạn đưa ra các luận điểm này để biết Sendo.vn có uy tín không? Không biết mấy cái này đã đủ để đặt niềm tin chưa ạ?

  1. Mua bán đảm bảo

Giao hàng và thu tiền tận nhà thì giờ hầu như trang bán hàng online nào cũng áp dụng, thế nhưng không phải trang web nào cũng áp dụng chính sách đổi trả, nhận khiếu nại và hoàn tiền cho khách nếu mua phải sản phẩm không đúng mô tả. Riêng Sendo.vn lại có chính sách này khiến người mua hàng cực kỳ an tâm mua sắm, không lo bị lừa đảo, mua phải hàng lởm – tình trạng không hiếm gặp bây giờ khi mua hàng online.

Chính sách này cụ thể là: “Cam kết nhận khiếu nại, đổi trả và hoàn lại 100% phí mua hàng nếu sản phẩm không đúng mô tả”. Điều này có nghĩa, nếu bạn gặp rủi ro khi mua hàng tại Sendo.vn như mua phải hàng khác mô tả nhưng khi khiếu nại tới chủ shop mà chủ shop lẩn trốn trách nhiệm, không chịu giải quyết, thì bạn có thể gửi khiếu nại tới Sendo.vn. Lúc nào Sendo.vn sẽ đứng ra giải quyết tranh chấp giữa hai bên, nhận đảm bảo cho quyền lợi của người mua, sen đổi trả và hoàn lại 100% phí mua hàng cho bạn. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm trên Sendo.vn.

  1. Được đảm bảo bởi tập đoàn FPT

Sendo.vn một chợ điện tử tương đối tầm cỡ ở Việt Nam, với sự bảo trợ của tập đoàn công nghệ hàng đầu ở Việt Nam là FPT, nên Sendo.vn có lợi thế về uy tín khá lớn với người tiêu dùng trong nước so với nhiều web site bán hàng trực tuyến khác. Sendo.vn – sàn Thương mại điện tử chính thức của tập đoàn công nghệ FPT được ra mắt vào tháng 9 năm 2012.

  1. Chế độ bảo mật tuyệt đối

Sendo.vn là trang web đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam hiện nay được cấp chứng chỉ bảo mật. Điều này có nghĩa, khi mua sắm trên Sendo.vn mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối bằng hệ thống bảo mật hiện đại nhất.

Với tình trạng phổ biến hiện nay là data thông tin khách hàng thường bị các hacker đánh cắp có thể sử dụng vào mục đích như dùng để bán cho các dịch vụ marketing khác hoặc sử dụng vào mục đích xấu như hiện nay thì chế độ bảo mật thông tin khách hàng là rất quan trọng.

  1. Sàn Thương mại điện tử được nhắc nhiều trên các chương trình truyền hình

Bạn có thể tìm thấy tin tức về Sendo trên các báo chính thống, các kênh truyền hình quốc gia hoặc khu vực như VTV3, HTV9… các tin tức nói về Sendo.vn này cũng cho thấy họ là một sàn Thương mại điện tử có tầm và có ảnh hưởng lớn trong thị trường Thương mại điện tử

  1. Được các nhà đầu tư lớn của Nhật rót vốn

Nếu không phải là một Sàn thương mại điện tử tiềm năng và uy tín thì chắn chắn đã chẳng có nhà đầu tư lớn nào dại gì mà lao vào để mất tiền oan. Điều này cũng là một tiêu chí để nhìn nhận về độ uy tín của Sendo.vn trên thị trường Thương mại điện tử.

Sendo có uy tín thật không?

Sendo.vn có uy tín không? Em đã được các bạn giải đáp bằng các luận điểm này. Thật ra thì nghe cũng yên tâm, nhưng em vẫn cần được nghe thêm nhiều ý kiến hơn nữa. Mọi người ai rành về Sendo.vn thì thảo luận cùng em nhé!

Xem thêm sản phẩm được mua từ Sendo.vn

Xem thêm bài viết: Chia sẻ về vụ việc chia sẻ việc không có chuyện Sendo lừa đảo – báo dân trí 

Add Comment