Sendo là gì? Sendo.vn là của ai?

Tư vấn Tốt chia sẻ đến các bạn bài viết chia sẻ Sendo là gì? Sendo.vn là của ai? để các bạn có thể hiểu rõ hơn về sàn thương mại điện tử Sendo.vn

Sendo là gì? Sendo của ai?

Sendo là gì?

Sendo.vn có tên chính thức là Sen Đỏ, nó được thành lập bắt đầu từ tháng 9 năm 2012 xuất phát từ một dự án Thương mại điện tử do Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT Online phát triển.

FPT Online lại là một công ty thành viên trực thuộc tập đoàn công nghệ FPT.

Tập đoàn công nghệ FPT được biết đến là tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với quy mô doanh thu đạt 28.000 tỷ đồng và nhân lực khoản 17.000 người, dẫn đầu trong các lĩnh vực: Tích hợp hệ thống, sản xuất phần mềm, phát triển phần mềm, Phân phối sản phẩm công nghệ, Dịch vụ công nghệ thông tin.

Tập đoàn FPT có tiền thân là công ty Thực phẩm được thành lập từ năm 1998, đến năm 1990 bắt đầu chuyển sang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và đổi tên thành Công ty phát triển đầu tư Công nghệ FPT.

Hiện nay Tập Đoàn FPT hoạt động trên khắp toàn cầu và hoạt động mạnh ở các nước Châu Á. Đây là một tập đoàn lớn có tầm ảnh hưởng tới lĩnh vực Công nghệ thông tin không chỉ ở Việt Nam mà còn ở cả khu vực Đông Nam Á.

PHẢI XEM NGAY:  Quạt tích điện loại nào tốt nhất hiện nay

Sendo.vn chợ điện tử được thừa hưởng các nền tảng công nghệ hàng đầu từ cha đẻ, với số vốn đầu tư từ các nhà đầu tư lớn Nhật Bản, Sendo đã hoạt có quá trình hoạt động hơn 5 năm và hiện nay là chợ bán hàng của hàng nghìn shop lớn nhỏ và là nơi mua sắm của hàng triệu người Việt khắp cả nước

 

Sendo.vn là của ai?

Sendo.vn được bảo đảm bảo FPT

Ở Việt Nam thì tập đoàn công nghệ FPT đã quá nổi tiếng, hầu như tất cả những ai biết dùng điện thoại, máy tính, dân văn phòng, sinh viên đều biết đến tập đoàn này. Họ là tập đoàn công nghệ lớn nhất Việt Nam, đồng thời là cha đẻ của sàn thương mại điện tử Sendo.vn. Sendo.vn được FPT bảo trợ, và đứng ra đảm bảo nên khá là uy tín và có tầm.

Sendo.vn được đầu tư bởi các nhà đầu tư lớn đến từ Nhật Bản

Đọc tin tức trên các trang báo lớn thì mình được biết là Sendo.vn nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư lớn. Và hiện tại thì họ đang được các nhà đầu tư của Nhật Bản rót vốn để hoạt động. Điều này cho thấy, Sendo.vn phải có uy tín, và tiềm năng thì mới được các nhà đầu tư Nhật bỏ tiền ra như vậy.

Sendo.vn lừa đảo? Đâu là sự thật?

Xem thêm bài viết: Sen Đỏ miễn phí giao hàng và vận chuyển trên toàn quốc

Add Comment