Mua hàng trên Sendo.vn có tốt và uy tín không?

MUA HÀNG TRÊN SENDO.VN CÓ TỐT KHÔNG?

Sendo.vn một trong các kênh bán hàng online hàng đầu ở Việt Nam. Bắt đầu ra mắt từ năm 2012, cho đến nay sau hơn 5 năm hoạt động, Sendo.vn đã có độ phủ rộng rãi tới hàng triệu người tiêu dùng khắp cả nước khi có khả năng cung cấp đa dạng các mặt hàng ở nhiều lĩnh vực thuộc đa dạng các phân khúc khác nhau, từ giá rẻ cho đến bình dân, giúp người mua sắm dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với thị hiếu và túi tiền của mình.

sendo có tốt không? 

Có thể nói, ở Sendo.vn tìm gì cũng có, nhưng mua hàng trên Sendo.vn lừa đảo không? Đây có thật sự là một website bán hàng chất lượng, uy tín? Muốn trả lời được câu hỏi này thật sự bạn cần phải có trải nghiệm mua hàng tại Sendo.vn, cùng các đánh giá khách quan từ những người đã từng mua sắm tại trang web này. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đánh giá sơ lược theo một số tiêu chí tổng quan dưới đây để trả lời câu hỏi mua hàng trên Sendo.vn có tốt không.

Bạn có thể xem thêm Video Review sản phẩm khi mua hàng ở Sendo.vn

Chất lượng hàng hóa trên Sendo có tốt không?

Hàng hóa của Sendo.vn có nhiều phân khúc, nằm ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau, từ thời trang, mẹ bé, đồ gia dụng, công nghệ, phụ kiện, ô tô xe máy, dịch vụ, mỹ phẩm làm đẹp, đồ chơi… cho đến thực phẩm, hạt giống, cây trồng. Bởi vậy khi mua sắm tại đây, bạn rất dễ mua được sản phẩm mình tìm kiếm. Các sản phẩm ở nhiều mức giá khác nhau nên cũng phù hợp với túi tiền của mỗi người.

sendo có uy tín không?

Tuy nhiên, cũng không ít người đã mua phải sản phẩm mà mình không thật sự vừa ý. Chẳng hạn như mua một chiếc áo khoác nữ trên hình thì rất lung linh, sang chảnh, cao cấp, nhưng đến khi nhận về thì nhìn cũng như thế nhưng chất liệu thì hàng chợ, đường may thì hơi lởm lởm.

Thật ra điều này hoàn toàn dễ hiểu, nếu cái áo khoác nữ đó mà bạn mua với giá khoảng từ 500.000 trở lên, thì chắc chắn bạn sẽ nhận được sản phẩm đẹp, đường may kỹ, chất vải xịn. Còn khi cũng chiếc áo đó mà bạn mua với giá khoảng 150.000 thì tất nhiên là sản phẩm bạn nhận về sẽ có chất lượng tương đương với giá tiền rồi. Bạn có bao giờ tự ngồi tính chi phí sản xuất cho một chiếc áo khoác nữ là bao nhiêu, rồi khi nó được vận chuyển đem đi phân phối nữa thì giá đã là bao nhiêu không? Hãy nhớ lại lúc mình đi ra tiệm và may một cái áo, tiềm vải rồi tiền công chắc chắn không bao giờ dưới 200.000 với mức giá cả hiện nay.

Vậy nên, việc lựa chọn sản phẩm xịn hay rẻ tiền, hoàn toàn phụ thuộc vào cách mà bạn chi tiền cho nó.

Mời bạn xem thêm video review chất lượng sản phẩm ở Sendo.vn

Chất lượng hàng hóa trên Lazada và Sendo trang nào tốt hơn

Một vấn đề thường thấy nữa ở những người mua hàng là thường hay so sánh chất lượng sản phẩm mua trên lazada.vn và chất lượng sản phẩm mua trên Sendo.vn. Hầu hết người mua hàng đều nhận định rằng hàng mua trên lazada có chất lượng tốt và đồng đều hơn Sendo.vn. Đúng, khách hàng đã không sai, chỉ là họ chưa hiểu hết về tính chất của hai trang bán hàng này.

Nói về Lazada: Trang này cũng hoạt động với tính chất là một nơi để các shop online tham gia bán hàng trên đó, cách hoạt động này cũng tương tự Sendo.vn và được gọi là Thương mại điện tử.

Chỉ khác là, Lazada thì được xây dựng giống như một siêu thị, với các shop bán hàng chủ yếu là các thương hiệu, doanh nghiệp đã có giấy phép đăng ký kinh doanh. Vì vậy, các sản phẩm ở đây thường có chất lượng xịn, cao cấp, hầu như không có hàng giá rẻ. Và tất nhiên giá tiền thì cũng đắt đỏ rồi.

sendo bán hàng có uy tín không?

Còn Sendo được xây dựng với tính chất là một nhà chợ, nơi mà bất cứ shop online nào cũng có thể đăng ký kinh doanh, từ mặt hàng cao cấp cho tới giá rẻ. Vì vậy, sản phẩm trên Sendo có chất lượng không đồng đều, nhưng ngược lại nó sẽ phù hợp với nhu cầu của nhiều người dùng. Chẳng hạn bạn có tiền thì bạn chọn hàng hiệu, cao cấp. Bạn không có tiền thì bạn vẫn chọn được hàng rẻ tiền, và bạn thấy hài lòng về sản phẩm giá rẻ đó.

Khi bạn đã hiểu được tính chất của hai trang điện TMĐT này khác nhau như thế nào, thì bạn cũng sẽ hiểu sự so sánh về chất lượng giữa hai trang là hoàn toàn khập khiễng.

Vậy liệu mua hàng Sendo có tốt thật hay không?

Mua hàng trên Sendo.vn có tốt không? Câu trả lời, Sendo.vn là một chợ của hàng nghìn shop online kinh doanh tại đó. Nó cung cấp đa dạng các mặt hàng với chất lượng và giá cả khác nhau. Hàng tốt, xịn hay không sẽ phụ thuộc vào lựa chọn chi tiền của bạn. Bạn mua hàng hiệu, cao cấp thì chi tiền nhiều, mua hàng giá rẻ thì giá cả sẽ thấp. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

Sendo lừa đảo có phải là tin đồn thôi không?

Sendo.vn không hề lừa đảo khách hàng, mời bạn xem video bên dưới để hiểu rõ tính chất của sản thương mại điện tử này

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết tại Tư Vấn Tốt, mời các bạn để lại bình luận cảm nghĩ của mình bên dưới bài viêt!

Xem thêm bài viết: Sen Đỏ miễn phí giao hàng và vận chuyển trên toàn quốc

 

Add Comment