Bạn nghi ngờ msmoblie lừa đảo khách hàng ? Thời gian gần đây xuất hiện nhiều bài viết trên mạng nói về vụ việc website bị bêu xấu trên các website tin tức tổng hợp. Tạm dừng ở đây chúng ta cùng điểm qua loạt bài viết này nhé!

Một số bài viết nói về việc ms moblie có lừa đảo khách hàng hay không?

Ms Mobile 16 Trường Chinh bán Iphone dựng

Nguồn: Youtube

Msmobile LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG!!!

Sự việc là thế này: Thằng e rủ đi mua Redminote 3 ở Msmobile Trường Chinh, nhưng hôm qua mình bị ốm không đi mua với thằng em được nên bảo nó tự đi, nghĩ là hàng mới nên chắc cũng okie.

Ai ngờ hôm nay nó mang về một cái máy có 3 ĐIỂM CHẾT lù lù ko phải ở góc mà là ở GIỮA MÀN HÌNH.

Vẫn nghĩ đơn giản, đi đổi…

Nhưng đời không như là mơ, cửa hàng xác nhận lỗi nhưng không cho đổi vì lý do…hết máy!

Bảo cứ về không hẹn ngày quay lại!

Đến đây mình mới sinh nghi nghi lấy số đt khác gọi vào bán hàng đc bạn bán hàng xác nhận là cửa hàng CÒN HÀNG! mình đã gọi lại xác nhận lần 2 và được báo là còn hàng lần nữa??????

Hóa ra là cửa hàng ko muốn đổi kể cả hàng lỗi, cố tình kéo dài để khách nản mà tự từ bỏ, BÁN HÀNG CÁI KIỂU LỪA ĐẢO GÌ ĐẤY????

Mình lên đây xin cảnh báo với các bạn mua hàng thì nhớ check kỹ nhé! họ ngọt ngào lúc bạn mua thôi còn về sau thì chẳng biết thế nào! kể cả có bảo hành vàng!

MONG KO AI BỊ LỪA NHƯ MÌNH NỮA!
Nguồn: Miui

Cảm nhận cá nhân về vụ việc “MS Mobile” thường xuyên bị tố lừa đảo khách hàng

Hiện nay, môi trường kinh doanh thương mại điện tử có rất nhiều sự canh tranh từ các công ty, các tập đoàn đa quốc gia. Những sàn thương mại điện tử lớn hay những website buôn bán nhỏ luôn luôn phải đối mặt với không ít những trường hợp tố cáo hàng giả, hàng nhái. Đây là một vấn đề nhứt nhối mà bất kì công ty nào cũng gặp phải và để giải quyết triệt để những vấn đề này là không thể.

Một công ty hay một tập đoàn muốn phát triển mạnh mẽ và bền vững đều phải lấy uy tín ra làm nền tảng. Vì vậy họ sẽ không vì một chút lợi nhỏ mà bán rẻ đi thương hiệu của mình.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến website để nhờ tư vấn vấn đề này.Theo mình họ chỉ gặp một số trở ngại về mặc thời gian giải quyết khiếu nại của bạn. Chứ không hẳn là lừa đảo gì đâu. Mọi người hãy Kiên Nhẫn một tí nhé!

Bài viết được tổng hợp tại website tư vấn mua hàng online Tư Vấn Tốt

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *