MS hoa toeic lừa đảo ? Sự thật như thế nào ?

Bạn nghi ngờ MS hoa toeic lừa đảo khách hàng ? Thời gian gần đây xuất hiện nhiều bài viết trên mạng nói về vụ việc website bị bêu xấu trên các website tin tức tổng hợp. Tạm dừng ở đây chúng ta cùng điểm qua loạt bài viết này nhé!

ms hoa toeic lừa đảo

Một số bài viết nói về việc MS hoa toeic có lừa đảo khách hàng hay không?

Trung tâm Ms Hoa TOEIC và những trò lố truyền thông

Chiêu trò 1: Dìm hàng đại pháp
Phương thức hoạt động:

Xây dựng đội ngũ chim lợn là các em cộng tác viên để la liếm các diễn đàn, tự hỏi và tự trả lời nhằm tâng bốc cô Ms Hoa TOEIC hoặc dìm hàng các giáo viên và trung tâm TOEIC khác.

Minh họa:

Nguồn: Chim lợn của Ms Hoa TOEIC
+ Dìm hàng tienganh123.com và lophoc24h.com

“Mình đang làm cho một cty hàn, bọn nó cũng bắt mình thi toeic. khổ thật. Đi làm rồi mà còn phải học. ((((((((
Mình thấy chỉ có giải pháp học toeic online là hợp với bọn mình nhất. Hiện có nhiều website học lắm nhưng mình thấy cứ lộn xộn thế nào ấy.
tienganh123.com thì mix nhiều thứ quá, ko chuên về toeic
lophoc24h.com cũng đc nhưng lại mất phí và hình ảnh cũng ko đẹp lắm.
Hiện mình đang học ở trang web: http://www.mshoatoeic.com/ của cô Ms Hoa FTU. Bạn thử tham khảo xem nhé. cô thỉnh thaongr tổ chức các buổi chia sẻ KN học toeic cho từng phần đó.
Đến học phương pháp rồi về học online mình thấy hiệu quả phết. ”
+ Dìm hàng Equest, tâng bốc Hoa TOEIC là nhất Equest
“Mỗi cô một vẻ. a thì đc học thử cô Hoa một buổi ở EQUEST, chen mãi mới đc học lớp cô tại ở equest thì cô nổi tiếng lắm. Cô Dung thì ở hơi xa chỗ a nên mới nghe bạn bè a quagr cáo thôi. ah mà cô Hoa thì hợp với e rồi. cũng dân ftuer cả, nhà lại gần trường mình. hình như ở chung cư cao cấp đầu huỳnh thúc kháng chỗ mà có KFC ấy. a quên mất rồi. e thử search xem nhé. Nghe thiên hạ đồn thì cô sắp rời equest mở riêng. chúc e sớm đk đc nhé”

”Theo a nghĩ thì e nên tìm giáo viên chuyên về TOEIC mà học. chứ học ở trung tâm thì ko biết chất lượng thế nào. Ở HN a thấy có 2 giáo viên là Thầy Hoàng TOEIC và cô Ms Hoa TOEIC là chuyên về TOEIC ah có cả cô Dung nữa. Mỗi người có một cái hay. e thử tìm hiểu nhé. Còn a là con trai nên thích học cô hơn. mà cô nào phải xinh xinh một tí. Hehehe”

+ Dìm hàng thầy Hoàng TOEIC

http://www.vatgia.com/hoidap/3997/263122/hoc-toeic-o-trung-tam-nao-tot-nhat-hn.html

“Mình tưởng ở HN thì chỉ có Thầy Hoàng và ms Hoa toeic là nổi chứ nhỉ? Bạn mà cần gấp như thế theo imình đừng đến trung tâm học mà học luôn một trong 2 thầy cô trên. Đảm bảo là đầu ra đạt chỉ tiêu luôn. Cô Ms Hoa TOEIC thì vui tính, dí dỏm phong cách dạy tây tây thoải mái nhưng hiệu quả. Còn thầy Hoàng thì gioog như kiểu cần cù bù thông minh ấy. :d

Các bạn cứ chọn 1 trong 2 thầy hoàng toeic hoặc ms hoa toeic mà học. ah cô hoa còn có web học toeic onlien bổ trợ khá hay. nếu bạn ko có time và money thì chăm chỉ học onlien cũng tăng đc một số điểm kha khá (ko bằng offlien nhưng cũng ok) website của ms hoa toeic đây nhé
+ Sự thực là:

Hoa TOEIC chỉ là một giáo viên bình thường tại Trung tâm Equest, sau một thời gian đi dạy tại Equest, học hỏi được công nghệ kinh doanh giáo dục ở đó nên đứng ra tự mở trung tâm Ms Hoa TOEIC ở Tô Vĩnh Diện vào tháng 6/2012. Để nhanh chóng có “số má” Ms Hoa TOEIC chọn cách “dìm hàng” những trung tâm TOEIC khác để mình “nổi lên”.

Chiêu trò 2: Tạo các bài viết/video giả tạo

Phương thức hoạt động:

Giả tạo viết hoặc thuê người để xuất hiện trong các bài viết và video hết sức kệch cỡm.
Sự thực là:

Cũng giống như hình thức bán hàng đa cấp, bạn sẽ thấy rất nhiều người “có uy tín” xác nhận như đinh đóng cột rằng sản phẩm đa cấp đó rất chất lượng, chữa được đủ các loại bệnh tật trên đời, chất lượng của Ms Hoa TOEIC cũng được xác nhận bởi các nhân vật “vô đối” về trình độ tiếng anh và danh vị, chẳng hạn như “Thạc sỹ” Nguyễn Trung Kiên – Giảng viên ĐH Khoa học Tự nhiên Hà Nội, đang là “Nghiên cứu sinh tiến sỹ ” tại Hàn Quốc

Chiêu trò 3: Bán hàng đa cấp

Phương thức hoạt động:

Ms Hoa TOEIC cũng học tập Lê Na IELTS tuyển mộ một lượng lớn các sinh viên có mong muốn kiếm thêm thu nhập làm đội ngũ cộng tác viên kinh doanh cho trung tâm của mình.

Sự thực là:

Học phí tại Ms Hoa TOEIC đã được tâng lên để khi chiết khấu cho học viên và cộng tác viên thì giảm xuống là vừa. Với nhiều người đang mông lung không biết chọn trung tâm tiếng anh nào, học phí cao sẽ tạo cảm giác uy tín và chất lượng.

Chiêu trò 4: Xây dựng hình tượng cá nhân

Phương thức hoạt động:

+ Học tập Lê Na IELTS, Hoa TOEIC cũng thành lập CLB nói tiếng anh “Paint Yourself English Club” để PR cho bản thân với tư cách chủ tịch CLB.

+ Xây dựng hình tượng cá nhân cho các giáo viên tại trung tâm Ms Hoa TOEIC dù đây chỉ là các sinh viên vừa ra trường.

Sự thực là:

+ Câu lạc bộ “Paint Yourself English Club” hoạt động rất ít, gần đây mới tiếp tục hoạt động trở lại để lăng xê cho Ms Hoa TOEIC sau khi bị cộng đồng mạng tố giác về các chiêu trò PR phản cảm.

+ Khi lăng xê cho các giáo viên tại Trung tâm Ms Hoa TOEIC ngoài điểm lợi là tăng danh tiếng cho trung tâm thì cũng tránh cho Ms Hoa TOEIC bị búa rìu dư luận khi cộng đồng mạng tố giác là PR không đúng sự thật hoặc phản cảm. Người lãnh búa rìu chính là các giáo viên tại Trung tâm Ms Hoa TOEIC, và họ sẽ phải trung thành dạy vĩnh viễn tại Ms Hoa TOEIC vì chắc chắn sẽ không trung tâm tiếng Anh nào tuyển họ khi họ “dính phốt” tại Ms Hoa TOEIC.

+ Các giáo viên TOEIC hiện nay chủ yếu tập trung vào công tác chuyên môn nên có cảm giác khá xa cách với học sinh, vì thế Ms Hoa TOEIC xây dựng hình ảnh giáo viên “thân thiện” sẽ có tác dụng lôi kéo được những sinh viên có trình độ chưa cao, sợ giáo viên như sợ cọp. Thông điệp ở đây là, cô Hoa rất “cute”, các em đừng sợ.

Cảm nhận cá nhân về vụ việc MS hoa toeic thường xuyên bị tố lừa đảo khách hàng

Hiện nay, môi trường kinh doanh thương mại điện tử có rất nhiều sự cạnh tranh từ các công ty, các tập đoàn đa quốc gia. Những sàn thương mại điện tử lớn hay những website buôn bán nhỏ luôn luôn phải đối mặt với không ít những trường hợp tố cáo hàng giả, hàng nhái. Đây là một vấn đề nhức nhối mà bất kì công ty nào cũng gặp phải và để giải quyết triệt để những vấn đề này là không thể.

Một công ty hay một tập đoàn muốn phát triển mạnh mẽ và bền vững đều phải lấy uy tín ra làm nền tảng. Vì vậy họ sẽ không vì một chút lợi nhỏ mà bán rẻ đi thương hiệu của mình.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến website để nhờ tư vấn vấn đề này.Theo mình họ chỉ gặp một số trở ngại về mặc thời gian giải quyết khiếu nại của bạn. Chứ không hẳn là lừa đảo gì đâu. Mọi người hãy Kiên Nhẫn một tí nhé!

Bài viết được tổng hợp tại website tư vấn mua hàng online Tư Vấn Tốt

 

PHẢI XEM NGAY:  Bảo hiểm Manulife lừa đảo ? Những điều bạn cần biết !

Add Comment