Memoryzone lừa đảo ? Độ uy tín như thế nào ?

Bạn nghi ngờ Memoryzone lừa đảo khách hàng ? Thời gian gần đây xuất hiện nhiều bài viết trên mạng nói về vụ việc website bị bêu xấu trên các website tin tức tổng hợp. Tạm dừng ở đây chúng ta cùng điểm qua loạt bài viết này nhé!

memoryzone lừa đảo

Một số bài viết nói về việc Memoryzone có lừa đảo khách hàng hay không?

memoryzone lừa đảo là có thật? Có nên mua ở memoryzone không?

Bài viết dưới đây được chia sẻ từ các đoạn hội thoại của thành viên trong voz

Em định mua con ssd samsung 850 evo 500gb của Memory zone chấm com,vn giá 4 trịu, rẻ hơn mặt bằng chung thị trường là 4triu5. Nhưng mà rẻ hơn 5-6 trăm làm mình cũng lo không biết tại sao lại rẻ? Và Ssd samsung thì bảo hành kiểu gì?ai là nhà phân phối? Đem lại trung tâm bh samsung cần thơ bh được không? Memory zone có lừa đảo hay gì không? Em định Cod ship hàng về cần thơ. Thank mấy thím
Memoryzone bán cho bạn thì bên đó sẽ BH cho bạn. Mấy con SSD đấy chỉ đổi mới thôi sao sửa được. Xem thời gian bảo hành của nó là bao lâu . Trong thời gian bảo hành hỏng thì gửi vào họ đổi cho cái mới thôi. Memoryzone làm ăn cũng khá ổn . Trước mua 1 cục sạc dự phòng bên đó , gặp cục lỗi dùng được mấy tháng hỏng. Gửi vào rồi chờ cũng hơi lâu chút vì gặp trục trặc không phải nhân viên phòng BH nhận được cục đó mà là bộ phận khác Nhưng sau cũng đc đổi cục mới nguyên.
Yên tâm mà mua nha bác chết trong thời gian BH thì họ đổi cho

Có ai từng mua đồ ở Memory zone không, nó có uy tín không?

Bác cũng phải tự trách mình nếu trường hợp đó xảy ra.
bác thân làm dịch vụ thì phải biết lường trước mọi việc, backup sẵn data ngay và luôn. Chứ đợi mất bò mới lo làm chuồng thì tiêu.
Cái đó là em chia sẻ, vì thấy bạn bè em bị nhiều rồi, toàn tài liệu quan trọng, kêu backup hay mua thêm Ổ di động, toàn nói từ từ , rồi nào là mai bàn giao cho khách rồi. Đùng một ngày ổ cứng tiêu mới khóc oe oe ra đấy

sẵn anh em cho hỏi luôn, em mua 120GB samsung 850 evo.
Mua thêm cái Bay nữa để gắn laptop ( tháo ổ quang ).
ĐỊnh nhờ bên bán chép hệ điều hành hoặc cài lại , và backup data ( hiện HDD chứa win và data, em muốn HDD này chỉ còn lại data thôi – xóa mất win đi. SSD sẽ chứa win .) Vậy nhờ bên bán làm luôn thì nhanh không nhỉ?

Đang ngâm cứu bên memorryzone và DNT. 2 bên giá chẳng chênh lệch nhau. Nhưng vì công việc quá bận, mong muốn biết bên nào hỗ trợ lẹ để em xin nghĩ phép mà xử lý cho xong việc luôn.
Thank anh em nhiều nhé

Cảm nhận cá nhân về vụ việc Memoryzone thường xuyên bị tố lừa đảo khách hàng

Hiện nay, môi trường kinh doanh thương mại điện tử có rất nhiều sự cạnh tranh từ các công ty, các tập đoàn đa quốc gia. Những sàn thương mại điện tử lớn hay những website buôn bán nhỏ luôn luôn phải đối mặt với không ít những trường hợp tố cáo hàng giả, hàng nhái. Đây là một vấn đề nhức nhối mà bất kì công ty nào cũng gặp phải và để giải quyết triệt để những vấn đề này là không thể.

Một công ty hay một tập đoàn muốn phát triển mạnh mẽ và bền vững đều phải lấy uy tín ra làm nền tảng. Vì vậy họ sẽ không vì một chút lợi nhỏ mà bán rẻ đi thương hiệu của mình.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến website để nhờ tư vấn vấn đề này.Theo mình họ chỉ gặp một số trở ngại về mặc thời gian giải quyết khiếu nại của bạn. Chứ không hẳn là lừa đảo gì đâu. Mọi người hãy Kiên Nhẫn một tí nhé!

Bài viết được tổng hợp tại website tư vấn mua hàng online Tư Vấn Tốt

Mời các bạn xem thêm video :

Xem thêm bài viết:

Sen Đỏ miễn phí giao hàng và vận chuyển trên toàn quốc

https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/sen-do-mien-phi-giao-hang-tren-toan-quoc-3717791.html

PHẢI XEM NGAY:  Mua hàng trên Sendo.vn có tốt và uy tín không?

Add Comment