Maxmobile lừa đảo ? Sự thật ra sao ?

Bạn nghi ngờ Maxmobile lừa đảo khách hàng ? Thời gian gần đây xuất hiện nhiều bài viết trên mạng nói về vụ việc website bị bêu xấu trên các website tin tức tổng hợp. Tạm dừng ở đây chúng ta cùng điểm qua loạt bài viết này nhé!

Maxmobile lừa đảo

Một số bài viết nói về việc Maxmobile có lừa đảo khách hàng hay không?

MAXMOBILE LỪA ĐẢO ? SỰ THẬT RA SAO ? CÓ NÊN MUA, SỬA ĐIỆN THOẠI Ở ĐÂY KHÔNG

Đầu tiên xin tự giới thiệu qua mình là Giang – 24 tuổi. Mình học cao đẳng và nay đã ra trường (May quá hihihi) đi làm ở HN sau một thời gian tích gọp mình được ít tiền đang tính mua một con s6 cũ hoặc iphone 6 plus cũ (khoản tiền tiết kiệm 1 năm nên khoảng 1 trong 2 con là hợp lý, và chẳng mấy khi mua dc đt hịn nên mua 1 lần dùng lâu dài :v).

Tham khảo một số bài viết về các sản phẩm và chế độ của MaxMobile thì thấy cũng khá khả quan, nhưng vẫn đâu đó một số topic về phốt, scam nên cũng hơi đáng lo sợ. Vì mua có 1 lần dùng lâu dài với lại số tiền gần 10tr cũng khá lớn với mình, tính vốn rất cẩn thận nên mình có tham khảo thêm một số bạn bè, diễn đàn và cũng gọi điện trực tiếp tư vấn để tham khảo.
Sau một thời gian vất vả tìm kiếm và moi móc =)) mình cũng quyết định sẽ mua máy tại MaxMobile.

Và rồi quyết định và làm luôn, phóng con wave s 110 cũ rích cùng bộ áo đã đổi màu cháo lòng đến cửa hàng, chuyện rất lạ là cũng như mọi các cửa hàng mình ghé qua, cứ thấy đi xe ghẻ + quần áo hơi chút gọi là không bóng bẩy là y như rằng bị phớt lờ 1 time, mà họ k nghĩ “mình đầy tiền :v” . Đùa chút thôi chứ mình vào cửa hàng và cũng xem khá nhiều sản phẩm nên cứ vòng vòng cho vui =)) và hôm đó đúng hôm đông khách quá chắc các em nhân viên không để ý thấy mình mà cái đó mình cũng chẳng lo nghĩ gì vì cái quan trọng của mình là mua dc 1 máy chất lượng

Khoảng 10p sau khi lượn lờ loăng qoăng và sờ lắn thì mình được một em khá xinh mặc áo xanh qua hỏi mua sản phẩm gì, mình bảo mua s6 hoặc 6 cũ (mắt e sáng lên ngay, có vẻ lúc đó mới nhận ra mình đẹp trai :v)

Và rồi được ngồi và dùng thử 2 em kia (2 cái đt ấy) nhưng trớ trêu thay con samsung galaxy s6 hàn mình định mua thì không còn chỉ còn có con samsung galaxy s6 nhật bản, vậy là thôi thì miễn cưỡng chấp nhận con 6 hỏi lại thì nó là 16gb, đời max nhọ mình thì muốn lấy con 32 cơ thế là cả 2 con đều tan thành mây khói.

Định về thì em nó gọi bảo lấy con 5 cũ cũng được vì sản phẩm rẻ mà chế độ bảo hành tốt bla bla gì đó, nghe một hồi thì thấy đã đến rồi thì lấy 1 con về vậy, vậy là quyết định lấy con 5 cũ trắng 32gb.

Cảm nhận :
– giá ở đây khá là rẻ so với 1 số chỗ (chẳng biết có chắp vá hay gì không nữa)
– máy hình thức cũng khá tốt (không biết có thay vỏ hay không)
– check thông tin thì thấy máy trùng emei (tại k biết xem nên chỉ check mỗi cái này với hình thức máy thôi :v)
– được dán cường lực, mặt sau, và mấy cái linh tinh

Chốt lại lấy máy xong về nhà, mang qua cho thằng bạn làm cùng cty, nó thì là dân công nghệ đích thực nên mấy khoản này chắc hiểu nhiều vì có tận 15 ngày được đổi máy mới nên cứ test thoải mái, sau một hồi nó xem thì bảo hàng dc, cũng chất lượng, (lúc này mới nhẹ ng).

Tiện cũng hỏi nó luôn : chúng nó bảo MaxMobile lừa đảo có phải không mày, nó đáp câu xanh rờn : toàn là các bố cạnh tranh chơi nhau ấy mà, mua thì mình phải tự mình cảm nhận, mỗi ng 1 ý kiến nên khó chiều lòng nhau lắm, tin LOL gì mấy cái bài viết trên mạng, cứ đến tận mắt, tận tay mà chứng kiến.

Thôi thì không biết ra sao nhưng cảm nhận chung thì cửa hàng MaxMobile này cũng được, còn ý kiến mỗi bạn một khác, người thì k hài lòng cái này ng không hài lòng cái kia nên khó nói lắm.

Và việc quyết định mua hay không hoặc đánh giá của các bạn ra sao thì hãy tự mình trải nghiệm nhá =)) Còn mình mua dc con máy tốt là dc rồi, mất 1 nửa số tiền để dành, còn một nửa dẫn gấu đi sapa một chuyến =)) Chúc các bạn lựa chọn được 1 cơ sở uy tín và chất lượng để mua cho mình chiếc máy tốt ạ ! Thân ái và quyết thắng !

maxmobile lừa đảo? Uy tín của maxmobile ở đâu?

Một cuộc thảo luận nhỏ của các thành viên trong tinhte về Maxmobile:

– Mọi người mua hàng ở đây thấy thế nào ạ? Tại em là gà mờ nên chỉ có tin tưởng thôi chứ em cũng chẳng biết test nên cứ thế là mua thôi. #HUYSMT
– Chưa thấy phốt bác ạ, nếu ko qua phongcachnhat mà mua. Đắt 1 tí nhưng yên tâm. E cũng như bác cũng đang tính mua hàng xt cho rẻ mà đang phân vân #Gà tập Fly
– Nói chung là khá tốt, hôm trước mình mua máy, hôm sau có rom mới mà mang ra họ cài lại miễn phí nên khá ưng ý. #bancuamay
Mình thấy bên đó khá uy tín , chưa thấy có phốt nào . dịch vụ thấy mọi người bàn tán cũng tốt , có cái khoản up rom miễn phí được phết. #bommin900

Maxmobile lừa đảo” Đúng hay Sai

Sự việc về một trung tâm lừa đảo trên truyền thông Việt Nam không phải là hiếm nữa, hiện nay một trong những sư cố về Maxmobile lừa đảo một trung tâm phân phối điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Do một số bài báo và diễn đàn không có độ tin tưởng truyền tin nhau về việc bán hàng kém, hàng dựng tại Maxmobile. Với công nghệ internet mạnh mẽ như hiện nay việc lan truyền một thông tin không đúng sự thật là rất nhanh chóng.

Một số nguồn in đã đưa hình ảnh của điện thoại được mua tại Maxmobile những đều là hang kém chất lượng, hiện chưa được kiểm duyệt nhưng do thông tin truyền bá mạnh mẽ khiến trung tâm luôn phải trả lời những câu hỏi từ độc giả nhắn tới hoặc gọi tới hỏi về vấn đề thông tin “Maxmobile lừa đảo”. Với những thông tin không chính xác như vậy các bạn không nên quan tâm và cần phải xác định rõ thông tin thực hoặc hình ảnh có thực hay không.

Cảm nhận cá nhân về vụ việc Maxmobile thường xuyên bị tố lừa đảo khách hàng

Hiện nay, môi trường kinh doanh thương mại điện tử có rất nhiều sự cạnh tranh từ các công ty, các tập đoàn đa quốc gia. Những sàn thương mại điện tử lớn hay những website buôn bán nhỏ luôn luôn phải đối mặt với không ít những trường hợp tố cáo hàng giả, hàng nhái. Đây là một vấn đề nhức nhối mà bất kì công ty nào cũng gặp phải và để giải quyết triệt để những vấn đề này là không thể.

Một công ty hay một tập đoàn muốn phát triển mạnh mẽ và bền vững đều phải lấy uy tín ra làm nền tảng. Vì vậy họ sẽ không vì một chút lợi nhỏ mà bán rẻ đi thương hiệu của mình.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến website để nhờ tư vấn vấn đề này.Theo mình họ chỉ gặp một số trở ngại về mặc thời gian giải quyết khiếu nại của bạn. Chứ không hẳn là lừa đảo gì đâu. Mọi người hãy Kiên Nhẫn một tí nhé!

Bài viết được tổng hợp tại website tư vấn mua hàng online Tư Vấn Tốt

Mời các bạn xem theo video để biết thêm :

PHẢI XEM NGAY:  Shopdunk lừa đảo ? Sự thật phía sau câu chuyện !

Add Comment