Laptopno1 lừa đảo ? Mọi nghi ngờ được sáng tỏa

Bạn nghi ngờ Laptopno1 lừa đảo khách hàng ? Thời gian gần đây xuất hiện nhiều bài viết trên mạng nói về vụ việc website bị bêu xấu trên các website tin tức tổng hợp. Tạm dừng ở đây chúng ta cùng điểm qua loạt bài viết này nhé!

Laptopno1 lừa đảo

Một số bài viết nói về việc Laptopno1 có lừa đảo khách hàng hay không?”

Có nên mua laptop ở laptopno1 hay không ?

các bác cho em hỏi vấn đề này nhé ?
em định mua 1 em laptop dell, em thấy laptopno1 ở thành phố hcm có bán giá rẻ hơn ở những nơi khác
nên em hỏi mọi người có nên mua ở đây hay không ? và chất lượng ở đây thì ra sao ?
đánh giá giùm e cái
có nhiều tin đồn ở đây bán hàng dởm đây có phải là sự thật không
Các ý kiến phản hồi :
uhm thì nghe vậy thôi nak , khi mua hàng thì bên cửa hàng bán của anh có dám ghi giấy cam kết bán hàng brand new 100% không ? nếu được như vậy thì người mua sẽ an tâm và mua nhiều hơn, tại vì đây là hàng nhập khẩu mà, ah khi bán các anh có cho xem giấy nhập khẩu của hải quan không vậy và khi đén mua các anh đảm bảo hàng còn chưa bung và con nguyên vẹn chưa bóc,chính khách hàng là người bóc nó ra. khi đó người mua sẽ không nghi ngờ gì hết, em cũng định mua ở chỗ của anh đó, nếu bên anh đáp ứng đk thì em sẽ mua hàng ở cửa hàng laptopno1 hay là công ty bảo an

xõa đi, laptopno1 mình khá tin tưởng, hàng của họ nhập khẩu trực tiếp nên rẻ ( dell, hp, vaio) còn k thì sang mấy hiệu khác kiếm con có tem fpt cho giá trên trời

Laptopno1 lừa đảo

Tháng trước mình có mua môt cái laptop tại cửa hàng laptopno1 do bạn mình giới thiệu. Mình test thử thì không có vấn đề gì nhưng khi cài win xong thì màn hình nhòe tưởng không sao đánh chữ vào Word thấy sọc ngang màn hình rê chuột đi đâu nhòe đến đó. Đến ngày thứ 4 thì mình mang đến đó bảo hành và được một anh kỹ thuật nói rằng máy này không có dán tem công ty, sổ thì đúng nhưng máy thì không?

mà rõ ràng mình mua ở đây đợi 1 tiếng anh ta lại nới máy không phải là do lỗi phần cứng mà do win 8 trong khi đó nhân viên bán hàng nói cài win 8 có hỗ trợ diver cho dòng máy này giờ lại bảo không hợp sau đó anh ta nói anh sẽ cho đổi và mình thắc mắc nếu như vẫn bị lỗi thì sao anh ta nói thì chịu thôi em bên anh không chịu trách nhiệm về chuyện đó.

Nghe xong mình ức chế và mình hỏi em muốn đổi sang dòng khách được không thêm tiền cũng được vì em làm photoshop. Anh ta nói không được và mình bảo anh có thể cho em gặp quản lý được không. Em gặp làm gì bên anh không có quản lý . Tôi thấy ngạc nhiên vì cửa hàng có 3-4 chi nhánh mà giờ không có quản lý

Thế rồi tôi nói anh cho em gặp cửa hàng trưởng ở đây được không anh ta nói ở đây chỉ có nhân viên không có cửa hàng trưởng gì hết còn về việc đổi máy do anh quyết định

Tính lên showroom gặp 1 là quản lý , 2 là gặp chị bữa bán cho cái máy. Và ngạc nhiên khi anh Nv này ngăn cản gay gắt, nhất quyết không cho lên showroom.

– Vừa bước lên showroom, gặp anh nv bán hàng hồi lúc đầu, anh ơi cho em gặp quản lý được không?

Và càng ngạc nhiên hơn, khi anh này im lặng không biết nói j và chỉ đứng yên nhìn và có vẻ như là sợ cái j đó, không được gặp quản lý! anh đó chỉ đứng im lặng và nhìn về phía cửa nội bộ thông giữa nhân viên bán hàng và nhân viên bảo hành. Chờ khoảng 5 phút, em hỏi ” em đứng đây đợi gì vậy anh?” một anh nv bán hàng khác ra và em cũng nói hết ra và muốn gặp quản lý xem sao?

– Ở đây không có quản lý!

Ngạc nhiên – Không em, ở đây, tự bán, tự đóng cửa, không có quản lý!

Tôi không hiểu một cửa hàng lớn như thế và có nhiều chi nhánh thế mà không cớ quản lý. Cái cửa hàng này là cửa hàng ma à ?. Chả lẽ lại không có cả giám đốc.

Cảm nhận cá nhân về vụ việc Laptopno1 thường xuyên bị tố lừa đảo khách hàng

Hiện nay, môi trường kinh doanh thương mại điện tử có rất nhiều sự cạnh tranh từ các công ty, các tập đoàn đa quốc gia. Những sàn thương mại điện tử lớn hay những website buôn bán nhỏ luôn luôn phải đối mặt với không ít những trường hợp tố cáo hàng giả, hàng nhái. Đây là một vấn đề nhức nhối mà bất kì công ty nào cũng gặp phải và để giải quyết triệt để những vấn đề này là không thể.

Một công ty hay một tập đoàn muốn phát triển mạnh mẽ và bền vững đều phải lấy uy tín ra làm nền tảng. Vì vậy họ sẽ không vì một chút lợi nhỏ mà bán rẻ đi thương hiệu của mình.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến website để nhờ tư vấn vấn đề này.Theo mình họ chỉ gặp một số trở ngại về mặc thời gian giải quyết khiếu nại của bạn. Chứ không hẳn là lừa đảo gì đâu. Mọi người hãy Kiên Nhẫn một tí nhé!

Bài viết được tổng hợp tại website tư vấn mua hàng online Tư Vấn Tốt

Các bạn hãy xem thêm video để hiểu rõ : 

Bên cạnh các trung tâm laptop lừa đảo đó thì cũng có không ít các trung tâm laptop uy tín như Laptop3mien và dòng sản phẩm chủ đạo của họ là Dell M4800 đã khẳng định được vai trò và vị trí của mình trong ngành hàng laptop xách tay.

PHẢI XEM NGAY:  MS hoa toeic lừa đảo ? Sự thật như thế nào ?

Add Comment