Laptop88 lừa đảo ? Những điều bạn nên biết !

Bạn nghi ngờ Laptop88 lừa đảo khách hàng ? Thời gian gần đây xuất hiện nhiều bài viết trên mạng nói về vụ việc website bị bêu xấu trên các website tin tức tổng hợp. Tạm dừng ở đây chúng ta cùng điểm qua loạt bài viết này nhé!

Laptop88 lừa đảo ? 

Một số bài viết nói về việc Laptop88 có lừa đảo khách hàng hay không?

laptop88 lừa đảo cố tình đổ lỗi cho khách hàng hay chỉ là tin đồn?

Trang bị cho mình kiến thức phòng tránh lừa đảo trên mạng là điều hết sức cần thiết đối với tất cả người dùng internet hiện nay.
Tránh lừa đảo trên mạng khi mua laptop cũ

Kẻ lừa đảo bán laptop cũ cũng có nhiều chiêu trò rất tinh vi. Để phòng tránh bị lừa người mua cần trang bị cho mình những kinh nghiệm sau:

Tránh mua hàng qua mạng theo hình thức chuyển tiền trước, nhận hàng sau. Nên chọn những nơi bán áp dụng hình thức nhận hàng mới thu tiền.
Tìm hiểu kĩ về sản phẩm định mua, tra cứu các thông số kĩ thuật từ các nguồn thông tin trên internet hoặc trang chủ của nhà sản xuất để tránh mua phải sản phẩm không đúng tiêu chuẩn
Hạn chế mua máy tính mà không có bảo hành.
Tìm hiểu kĩ về uy tín của nơi bán bằng cách sử dụng Google.
Không nên mua hàng của người bán không có địa chỉ rõ ràng.
Hỏi kinh nghiệm từ người dùng hiểu biết trên các diễn đàn công nghệ.
Để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, nên trang bị cho mình kiến thức kiểm tra sản phẩm trước khi mua. Ngày nay các bài viết chia sẻ kinh nghiệm có rất nhiều trên mạng, người dùng có thể tìm kiếm đơn giản bằng vài click chuột. Để trở thành người tiêu dùng thông thái, chỉ cần bỏ thời gian ra đọc mà thôi.
Nếu trang web nào có đăng tin đồn về laptop88 thì bạn nên tìm hiểu trước khi tin nhé. Tránh trường hợp ko may mắn

Laptop88.vn lừa dối khách hàng, cố tình đổ lỗi cho khách hàng

Mình đọc khá kỹ thớt này. Đáng lẽ không nên nói gì vì không liên quan, nhưng nghĩ đây là 1 diễn đàn uy tín về công nghệ, người ta cũng dễ dàng google thấy thớt này, và không nên để thiệt thòi cho ai, từ người mua đến người bán. Vậy xin nhiều chuyện, nhưng cố gắng ngắn gọn thế này:
– Chủ thớt và anh Trung đều là người có học. Chủ thớt ở tỉnh, nên có lẽ ít gặp mấy chuyện lừa đảo trong mua bán mặt hàng CN (nếu có cũng là của mấy cửa hàng lẻ tẻ không tên tuổi – xin lỗi chủ thớt nếu không phải). Nên tâm lý ở vụ này hơi bị căng quá. Nhưng theo mình nhìn nhận (có 1 số bạn trong này) thì không đến mức như vậy.
– Mỗi người 1 phản ứng với cùng hoàn cảnh, do tính cách. Xin không đánh giá về phản ứng của chủ thớt khi nghĩ rằng a Trung sửa web là lừa dối, rồi đổ lỗi cho khách. Riêng mình, nếu ở trong trường hợp này thì cho qua, nhất là a Trung đã có thiện chí sau đó.
– A Trung khá nhã nhặn (ít nhất là các post trên đây – có thể do tính cách nhưng cũng có thể anh kiềm chế vì việc lớn khác – là thuơng gia mới làm thuơng hiệu trên vOz…). Nhưng nhã nhặn vậy cũng đáng khen, hiếm gặp. Vì mình gặp quá nhiều thuơng gia già mồm và ghê gớm, động một tí là xù lên, hãi lắm.
– Mấy bạn nhân viên, thì xin không bàn, vì chuyện thường ngày ở huyện. Nhưng nhân viên không láo là được – mình ghét nhất cái này.
– Mong là 2 bên có thể làm hòa. Nghĩ lại thì cũng không có gì ghê gớm giống với cái tít của thớt. Có sự hơi bất công dành cho laptop88. Thuơng gia lừa đảo đầy ra. Nếu như kiểu này cũng là lừa đảo thì mấy anh thánh lừa kia không biết gọi là gì nữa.

Cảm nhận cá nhân về vụ việc Laptop88 thường xuyên bị tố lừa đảo khách hàng

Hiện nay, môi trường kinh doanh thương mại điện tử có rất nhiều sự cạnh tranh từ các công ty, các tập đoàn đa quốc gia. Những sàn thương mại điện tử lớn hay những website buôn bán nhỏ luôn luôn phải đối mặt với không ít những trường hợp tố cáo hàng giả, hàng nhái. Đây là một vấn đề nhức nhối mà bất kì công ty nào cũng gặp phải và để giải quyết triệt để những vấn đề này là không thể.

Một công ty hay một tập đoàn muốn phát triển mạnh mẽ và bền vững đều phải lấy uy tín ra làm nền tảng. Vì vậy họ sẽ không vì một chút lợi nhỏ mà bán rẻ đi thương hiệu của mình.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến website để nhờ tư vấn vấn đề này.Theo mình họ chỉ gặp một số trở ngại về mặc thời gian giải quyết khiếu nại của bạn. Chứ không hẳn là lừa đảo gì đâu. Mọi người hãy Kiên Nhẫn một tí nhé!

Bài viết được tổng hợp tại website tư vấn mua hàng online Tư Vấn Tốt

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM VIDEO ĐỂ BIẾT :

PHẢI XEM NGAY:  Hnam Mobile lừa đảo "DO ĐÂU NÊN NỖI"

Add Comment