Duchuymobile lừa đảo ? xem đi sẽ rõ

Bạn nghi ngờ Duchuymobile lừa đảo khách hàng ? Thời gian gần đây xuất hiện nhiều bài viết trên mạng nói về vụ việc website bị bêu xấu trên các website tin tức tổng hợp. Tạm dừng ở đây chúng ta cùng điểm qua loạt bài viết này nhé!

duchuymobile lừa đảo?

Một số bài viết nói về việc Duchuymobile có lừa đảo khách hàng hay không?”

duchuymobile lừa đảo?

bốc phốt việc mua hàng ở duchuymoblie. Em vừa mua hàng ở Đức Huy mobile lúc mua thì họ đem em hai con máy là xz trắng và xanh bảo hai con đều là 100%. Em soi con xz trắng chỉ họ chỏ trầy xước thì họ mới công nhận là hàng này 99 :))) hơi mất điểm. Sau thì em kiểm con màu xanh hàng ok, chỉ là sau đó e mua rồi thì mới phát hiện là hàng trưng bày còn nguyên demo của sony( như ảnh dưới). Lại phải đem đi nhờ họ xóa demo sony. Hàng của họ không phải là hàng mới 100% chạy doanh số như họ quảng cáo mà theo em nghĩ là hàng trưng bày họ mua về lọc lại xem nào 99 nào 100 và đem đi bán. Nên các bác muốn mua phải test kĩ vụ pin vào. Cơ mà em ngồi test 30p thấy nhân viên khó chịu nói chuyện cộc :))) nhất là bạn bán hàng đeo kính mặt mụn.

Phản ánh về thành viên duchuymobile.vn

Xin phép ad cho đăng bài để mọi người biết mà tránh. Khoảng 4 tháng trước e với người bạn lặng lội tầm 200km lên cửa hàng Duchuymobile (Q10 Tp hcm) mua 1 con z3 au. Vì xem mấy trang tinhte hay nhattao mọi người đánh giá cửa hàng này ok không có phốt nên e quyet định mua. Lên tới cửa hàng. Nó lấy ra cho xem cái z3 au 97% nhìn k thể tin dc, cái đt bung tróc ộp ẹp tùm lum. Thấy vậy nên mua cái mới 100% giá 7.1tr, tiền để dành của e coi như xong. Sau khi test này kia ok hết. Thế là hỏi test nước thì thằng nv nó bảo là k. Nhưng trên trang wed cửa hàng ghi là cho test nước tại cửa hàng mà ở đây thằng nv nhất quyết k cho(test ap suất ok). Rồi e cũng lấy cái đó. Nhưng thằng nv đó nói là k có sạc cáp. E coi trên wed bảo là mua 97% còn dc tặng sạc cáp. 100% thì có luôn dock sạc. Nên gọi cho giám đốc cửa hàng thì thằng nv đó mới đưa sạc cáp. Hỏi nó dock đâu nó tl là k tặng dock. Tính gọi cho gd nó nhưng nó nói mỗi cái mỗi nhờ Gd(thái độ khó chịu). Rồi sài 1 thời gian. Đang sài tự nhiên tắt màn hình. Mọi ứng dụng hay nghe gọi gì thì mình vẫn nghe được chỉ có màn hình không hiển thị. Thế là gởi lên bảo hành. Nv nó tl 1 câu. Đt bị vào nước nhưng đó h sài chưa bao giờ nhúng nước. Nó bảo nước đọng trong máy nhóc trơn nè. Rồi bảo đt bị mất ốc. Rồi 15 ngày nay chưa sửa cho e nửa. 1 cuộc đt cũng không báo. Vốn cũng xài bên đây 4,5 con máy rồi, thấy bán buôn vui vẻ nên cũng gt nhiều người qua mua. Thế mà hôm nay làm trò dở ẹc như vậy. Nó ko đáng nhưng xét thấy cách làm ăn của các thương gia ngày càng coi thường khách hàng. Mong ace biết và tránh xa cửa hàng này ra.

Đức Huy mobile TpHCM – Thái độ phục vụ quá kém

Chào anh em Nhattao,
Mấy nay mình có tìm mua 2 cây HTC J One, 1 cho mình và 1 cho thằng em ở công ty. Tình cờ biết được www.duchuymobile.com trên đường 3/2, Q10. Gọi điện hỏi xem còn hàng không nhưng gặp vấn đề bức xúc thế này:
– Dạ có phải Đức Huy mobile không anh?
Nhân viên (nam): Đúng rồi anh, anh cần gì ạ?
– Cho anh hỏi cửa hàng còn hàng HTC J One không?
Nhân viên: Suy nghĩ 1 lúc trả lời là còn.
– Có màu đen không e?
Nhân viên: dạ hết rồi ạ. Chỉ còn màu trắng
– Còn mấy bộ em?
Nhân viên: dạ 6 bộ.
Trả lời rất đàng hoàng, niềm nở. Sau đó có hỏi sơ qua đại khái như nguồn hàng nhập ở đâu, fullbox hay không, bảo hành thế nào…
Mình thì mình thích màu đen hơn, nên hỏi thêm:
– Anh thì vẫn thích màu đen hơn, nhưng bên mình có hàng về…chưa nói xong câu.
Lúc đó chuyển máy qua cho 1 anh nào đó (giọng Bắc), điệu bộ và cách nói chuyện mình đoán là quản lý cửa hàng.
– Dạ anh cho hỏi bên mình còn HTC J One màu đen không ạ?
Còn, em muốn lấy bao nhiêu?
– 2 bộ, bên anh còn mấy bộ
– Ủa không có hơn hả a?
Em mua mấy cây?
– 2 anh ạ.
Thì 2 đó em đòi gì nữa, em đòi mua 2 cây mà hỏi thêm làm gì, bên đây bán hàng toàn “mới” (thái độ khó chịu)
– Nhưng muốn có khoảng vài cây để em chọn, lỡ lỗi hay gặp vấn đề gì thì sao.
Tút…tút…tút…
Tức sôi máu, thái độ với khách hàng vậy à, gọi điện lại chửi bới nó 1 tăng rồi tắt máy. Mình kể ra thấy không có gì nhưng lúc nghe nó trả lời khó chịu lắm. Người ta mua điện thoại phải tìm hiểu này nọ, chứ có phải là gà đâu mà nó muốn đưa cái nào lấy cái đó, chưa kể không biết tụi nó bán có phải hàng dựng, hàng nhái không nữa nhưng thái độ như thế này mình không chấp nhận được, nhân viên trước thì nói không còn màu đen, thằng này thì nói còn, mập mờ. Phục vụ khách đã như thế không biết lúc mua hàng xong thì thế nào. Các anh em muốn mua thì cẩn thận thái độ và cách bảo hành của tụi nó nhé!

Góp ý shop Đức huy mobile của anh Long ( duchuymobile.com)

Đã được bảo hành thoả đáng , nhưng hơi thất vọng với cách nói chuyện qa đt của a Long lúc chiều hôm đó . bạn e đây là khách hàng mang đồ đi bảo hành đi đi về về nó cũng rất khó chịu rồi , và e cũng thế , nhưng bọn e cũng không nói nặng lời bên a 1 câu . trước hôm đó bạn e nó đã để lại sdt và địa chỉ rõ ràng cho a bán hàng (0904 620 620) , vậy mà hôm sau khi hàng đã về mà bên a cũng không gọi cho nó , e thấy muộn muộn rôi nên sốt ruột gọi cho bên anh hỏi xem hàng về chưa để giải quyết cho nó , vì hôm qua a hứa 17h hàg về , lúc e gọi là 18h kém , đag nói chuyện với ông (0904 620 620) thì a giật máy của ông ấy và nổi cáu nói 1 số câu mà e cảm thấy rất thất vọng , thất vọng về cách đối xử với khách hàng như vậy . nếu như nhân viên của a mà nói như thế e còn chấp nhận được . nhưng a là người mà e đã dành khá nhiều sự tôn trọng và tin tưởng khi theo dõi topic bán hàng dài gần 900 trang kia . Cái máy coi như hết bảo hành ở đây , điều đó cũng không quan trọng với e , quan trọng là e đã loại ra được 1 shop “không nên mua hàng” ở diễn đàn này . chắc hẳn bên a cũng không mong gặp lại hoặc thêm các vị khách “khó tính ” như e và bạn e . chào shop !

Cảm nhận cá nhân về vụ việc Duchuymobile thường xuyên bị tố lừa đảo khách hàng

Hiện nay, môi trường kinh doanh thương mại điện tử có rất nhiều sự cạnh tranh từ các công ty, các tập đoàn đa quốc gia. Những sàn thương mại điện tử lớn hay những website buôn bán nhỏ luôn luôn phải đối mặt với không ít những trường hợp tố cáo hàng giả, hàng nhái. Đây là một vấn đề nhức nhối mà bất kì công ty nào cũng gặp phải và để giải quyết triệt để những vấn đề này là không thể.

Một công ty hay một tập đoàn muốn phát triển mạnh mẽ và bền vững đều phải lấy uy tín ra làm nền tảng. Vì vậy họ sẽ không vì một chút lợi nhỏ mà bán rẻ đi thương hiệu của mình.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến website để nhờ tư vấn vấn đề này.Theo mình họ chỉ gặp một số trở ngại về mặc thời gian giải quyết khiếu nại của bạn. Chứ không hẳn là lừa đảo gì đâu. Mọi người hãy Kiên Nhẫn một tí nhé!

Bài viết được tổng hợp tại website tư vấn mua hàng online Tư Vấn Tốt

mời các bạn xem thêm video để hiểu thêm :

Xem thêm bài viết:

Sen Đỏ miễn phí giao hàng và vận chuyển trên toàn quốc

https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/sen-do-mien-phi-giao-hang-tren-toan-quoc-3717791.html

PHẢI XEM NGAY:  Mobilecity lừa đảo ? Những điều bạn cần phải biết !

Add Comment